Nên mua bếp từ loại nào?

Với sự phong phú, đa đạng về kiểu dáng và thương hiệu của bếp từ như hiện nay thì việc chọn mua cũng trở nên khó khăn hơn với người tiêu dùng. Bài viết sau đây sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Bếp từ đơn nhỏ gọn, dễ sử dụng

Bếp từ đơn có một vùng nấu sẽ phù hợp với không gian bếp của phòng trọ, hay những bạn yêu thích sự nhỏ gọn tiện dụng.

Nên mua bếp từ loại nào?

Với giá thành từ 500 ngàn – 2.5 triệu, các bạn sinh viên hay hộ gia đình sẽ dễ dàng có được một chiếc bếp từ để sử dụng mà không phải chi trả quá nhiều chi phí.

Bếp từ đôi tiết kiệm thời gian, lắp đặt âm sang trọng

Bếp từ đôi được thiết kế với 2 vùng nấu, tăng năng suất nấu thức ăn giúp tiết kiệm thời gian. Sản phẩm sẽ phù hợp với những ai muốn nấu nhanh và nấu nhiều thức ăn để sử dụng. Ngoài ra, bếp từ đôi có thể lắp đặt âm dễ dàng vừa tạo được sự sang trọng, vừa tiết kiệm diện tích cho không gian bếp.

Nên mua bếp từ loại nào?

Vì các bếp từ đôi đều được nhập nguyên chiếc về Việt Nam nên có giá dao động từ 14 đến 25 triệu, cao hơn những loại bếp thông thường.

Bếp từ hồng ngoại tiện dụng

Với bếp từ hồng ngoại bạn có thể nấu được nhiều nồi chảo có chất liệu khác nhau như thủy tinh, nồi đất, gốm sứ hay bạn còn có thể nướng thức ăn bằng vỉ nướng dễ dàng. Giá thành dao động từ 2.5 đến 4 triệu

Nên mua bếp từ loại nào?

Nhà có trẻ nhỏ và người lớn tuổi cần chọn loại bếp nào?

Bạn nên quan tâm đến một số sản phẩm được trang bị các chức năng như khóa an toàn, tự động ngắt khi quá tải, cảnh báo đang nấu nồi không… sẽ đảm bảo sự an toàn cho người thân của bạn.

Nên mua bếp từ loại nào?

Nên chọn bảng điều khiển loại nào?

Với 3 loại bảng điều khiển giúp bạn linh động chọn lựa dễ dàng. Nếu bạn quen sử dụng bếp gas, bảng điều khiển cảm ứng nút vặn sẽ khiến bạn không cảm thấy xa lạ với bếp điện. Bạn yêu thích công nghệ, càng thích sự nhanh nhẹn thì điều khiển cảm ứng sẽ khiến bạn hài lòng, bếp với bảng điều khiển nút nhấn điện tử sẽ là sự lựa chọn dành cho những bạn yêu thích sự đơn giản.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo