Lưu ý khi chọn mua bếp từ âm

Bài viết sau đây Linh Kiện EU sẽ mang đến cho bạn một số lưu ý khi đi chọn mua bếp từ âm để sử dụng, hãy cùng tìm hiểu những lưu ý đó là gì nhé!

Chọn bếp từ âm mẫu đẹp, dùng bền, chất lượng tốt

Kiểu dáng, chất liệu mặt bếp

– Bếp từ âm đa dạng về kiểu dáng và số lượng vùng nấu (số lượng vùng nấu nhiều thì giá thành càng cao hơn), tùy thuộc vào túi tiền và sở thích của bạn mà nên cân nhắc nên mua bếp như thế nào cho phù hợp. Nếu gia đình bạn nhiều người, bạn không có nhiều thời gian nấu nướng thì bếp có 2 vùng nấu đã có thể đáp ứng được yêu cầu, còn nếu bạn muốn có thêm vùng nấu để tăng năng suất và tiết kiệm thời gian tối đa thì bếp có 3 – 4 vùng nấu sẽ là sự chọn lựa.

Lưu ý khi chọn mua bếp từ âm

– Với mặt bếp, bạn nên chọn chất liệu kính Ceran, kính Eurokera,Vitroceramic K+, Schott, kính chịu nhiệt, đây là những loại kính vừa sáng đẹp, sang trọng vừa có khả năng được chịu được nhiệt độ cao, trọng lượng lớn từ vật dụng, hạn chế trầy xước, dễ vệ sinh.

Bảng điều khiển cảm ứng

Lựa chọn bảng điều khiển cảm ứng nhạy sẽ giúp bạn thao tác điều chỉnh các chức năng nhanh. Đặc biệt vì là bảng điều khiển cảm ứng, các phím không nổi lên trên mặt bếp nên bạn tiện vệ sinh, giảm tình trạng đóng bụi ở bếp, tính thẩm mỹ cao.

Lưu ý khi chọn mua bếp từ âm

Các tiện ích đi kèm

– Hẹn giờ nấu, giữ ấm, tự nhận diện kích cỡ nồi… cũng là những tính năng tiện ích mà bạn nên xem xét, cân nhắc khi mua bếp.

– Các chức năng khóa bảng điều khiển, tự ngắt điện khi quá tải, cảnh báo dư nhiệt, cảnh báo nồi không phù hợp với bếp… Là những tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm mà khi chọn bếp từ âm bạn nên lưu ý chọn những sản phẩm có các tính năng này.

Lưu ý khi chọn mua bếp từ âm

Xác định kích cỡ bếp từ âm, đảm bảo vừa vặn với lỗ đặt bếp

Xác định kích cỡ bếp từ âm, đảm bảo vừa vặn với lỗ đặt bếp

Bếp từ âm không những đa dạng về thiết kế mà nó còn phong phú về kích cỡ, mỗi nhà sản xuất, mỗi dòng sản phẩm sẽ có những kích cỡ bếp khác nhau.

Nếu bạn muốn mua bếp từ âm mới thay thế cho bếp từ cũ, bạn cần đo lại kích cỡ lỗ đặt bếp của nhà mình để phù hợp với kích thước của bếp mới mua.

Trường hợp bạn lần đầu sử dụng bếp từ âm, thì bạn chỉ cần chọn loại bếp mà bạn thích rồi tiến hành khoét lỗ đá để lắp đặt bếp.

Việc khoét lỗ đá, bạn nên liên hệ đến nơi bạn mua hoặc các chuyên viên tiến hành lắp đặt để đảm bảo an toàn và độ bền của bếp.

Chọn mua bếp từ âm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín

Chọn mua bếp từ âm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín

Khi mua bếp, bạn không chọn sản phẩm không khi rõ xuất xứ, thông tin xuất xứ bị xóa, tẩy, người bán cung cấp thông tin xuất xứ mơ hồ.

Chọn mua thương hiệu uy tín, nổi tiếng như Teka, Malloca, Electrolux… để tậu về nhà những sản phẩm có mẫu đẹp, chất lượng tốt, dùng hiệu quả và quan trọng là không mua nhầm phải hàng kém chất lượng, nhái, dỏm.

Kiểm tra sản phẩm trước khi nhận

Trước khi nhận sản phẩm, bạn cần đảm bảo bếp còn mới nguyên, không có dấu hiệu đã bị tháo mở, mặt kính không trầy xướt, tem nhãn còn nguyên.

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo